แม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดมไหมคะ

แม่ๆท่านไหรเคยตรวจดาวซินโดมไหมคะ และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แม่อายุ 34 คุณหมอแนะนำอะคะ

อายุ34 ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ ตรวจนิฟตี้ค่ะ ที่รพ.กรุงเทพ-ระยอง ประมาณ18000 ค่ะ

ตรวจค่ะ แม่ 29 แต่อยากได้ความชัวร์ว่าลูกปกติ หมอบอกดีกว่าเจาะน้ำคร่ำค่ะ

รพ.ศิริราช 5200บ. แนะนำให้เจาะดักว่าค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ไม่ต้องกังวล

เจาะน้ำคร่ำค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ไม่เจ็บอย่างที่คิดด้วยค่ะ

ขอแม่เจาะเลือดตรวจตอน 12 วีคค่ะ จ่าย 12,500 บาท รู้เพศเลย ความแม่นยำ 99%

แม่อายุ35 ตรวจแบบเจาะเลือด NIPT TEST รพ.เอกชล ราคาอยุ่ที่ 21,000 บาทค่ะ

คุณหมอนัด11ตค. แต่ตรวจแบบเจาะเลือด เข้าโครงการวิจัย เสีย1000

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำ ค่าใช้จ่ายประมาณ 6500 ค่ะ ผลออกมาปกติ

เราเจาะเลือด 2000 คะ ถ้านิฟตี้ 100000 บาท คลีนิคที่เชียงรายคะ

อายุ36ค่ะ เจาะเลือด(NICE)ฝากเอกชน(แพง)เลยไปตรวจรัฐ8,500฿ค่ะ