เท้าบวม มือบวม ปวด

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปวดขา ปวด มือ ปวดแขน ปวดเท้าไปหมดเลยค่ะ บวมด้วย ปวดหัวหน่าวด้วยค่ะ เวลานอนพลิกตัวลำบากมาก เดินก็เหมือนกันค่ะ น้องจะคลอด5เมษานี้แล้ว กลัวคลอดเองไม่ไหวค่ะ มีวิธีบรรเทายังไงคะแม่ๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงตื่นนอนปวดมือชามือมากกำมือไม่ได้เลยสักพักจะหายไปเอง นอนลำบากแนะนำให้เอาหมอนรองหลังกับรองท้องค่ะตอนตะแคงช่วยได้เยอะ ใกล้คลอดแล้วค่ะทำอะไรระวังทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้องนะคะ เรา11เมษาค่ะ😊🥰

2y trước

ขอบคุณค้าา