#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ค่าเลือดไม่ผ่าน เสี่ยงทารัสซีเมีย

แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดแล้วเลือดไม่ผ่านบ้างค่ะ แล้วต้องบำรุงเลือดด้วยอะไรค่ะ ตอนนี้ก้กินแค่โฟลิคกับยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาค่ะ ตอนนี้กังวลมากกกค่ะ หมอนัดเจาะเลือดใหม่สิ้นเดือนนี้ค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บอกบอกว่าไรค่ะเเม่

4y trước

แม่เป็นพาหะทารัสซีเมียค่ะ หมอบอกรอเจาะเลือดพ่อสิ้นเดือนค่ะ