ลูก 1 เดือน เสียงแหบ ไม่ได้ร้องไห้เยอะ ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติ

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ คือไปหาหมอมาแล้ว ปอดน้องก็ปกติ คอก็ไม่แดง โควิดก็ตรวจไม่เจอ ออกซิเจนก็ปกติ แต่เสียงน้องตื่นมาแหบมากเลยทั้งที่ไม่ได้ร้องไห้หรืออะไร หรือเป็นที่แม่เปิดแอร์ให้น้องมากเกินไป

เเม่เปิดแอร์เท่าไรคะ คุณหมอของเเม่เเนะนำให้เปิดแอร์24-25 เเต่ใส่เสื้อผ้าบอดี้สูทนะคะ ซึ่งหมอเเต่ละคนไม่เหมือนกัน

2y trước

เปิด 26 องศาค่ะ แต่ก็มีผ้าห่มบางๆห่มอยู่นะคะ น้องขี้ร้อน

บ้านนี้ก็เคยค่ะ หมอบอกปกติค่ะเพราะหลอดลมเด็กยังอ่อนค่ะก็เลยมีเสียงครืดคราด