คลอดที่โคราช

แม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่ รพ.เทพรัตน์โคราช บ้างคะ ค่าคลอดแพงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดธรรมชาติ5000 ผ่า15000 ค่ะ เพื่อนพึ่งคลอดไปเดือนธันวาเสีย6071บาทค่ะ คลอดธรรมชาติ

รอแม่ที่ทราบข้อมูลมาตอบนะคะ