ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำตาลในเลือดสูงมีวิธีลดน้ำตาลมาแนะนำบ้างคะ ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหาร3อาทิตย์แล้วไปเจาะเลือดใหม่คะ

ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ งดผลไม้ที่มีรสหวานจัด ทานฝรั่ง,แก้วมังกร,มะละกอ ได้ค่ะ น้ำตาลน้อย งดของหวานหรืออาหารจำพวกแป้ง ทานโปรตีนเยอะขึ้น เนื้อสัตว์ นมจืด ไข่ ผักใบเขียว ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า จะดีมากๆ ค่ะ เราก็คุมมาตั้งแต่ 10 w. ตอนนี้ 35 w และ ใช้เครื่องเจาะน้ำตาลทุกครั้งหลังอาหาร 1 ชม. ก็ยังคุมอยู่ แม่กลัวการโดนฉีดอินซูลินเข้าหน้าท้อง ค่ะ เลยต้องอดทน ยังไงก็สู้ๆ นะคะ ✌️

คุมอาหารค่ะ เราทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว ทำกับข้าวทานเอง เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ทานแต่ส้มโอกับแก้วมังกร ลดขนมของหวานๆ ทานน้ำต้มใบเตย ทำแบบนี้จนกว่าจะไปตรวจอีกรอบค่ะ ผ่านเลย