หลังคลอดแล้วน้ำนมไม่ไหล

แม่ๆท่านไหนน้ำนมไม่ไหลเหมือนเราบ้างคะ เราน้ำนมไหลแบบซึมๆ เวลาบีบก็จะไหลแบบซึมๆ ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ เราพยายามทำทุกอย่างที่พยาบาลแนะนำแล้ว แต่มันก็ไม่มาสักที เราเห็นลูกร้องแล้วเราสงสารลูกมาก

1 Trả lời

ที่สำคัญต้องไม่เครียดด้วยค่ะ ถ้ายังไม่มีน้ำนมแม่เสริมนมผงไปก่อน แม่ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆกินน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้พอ ต้องไม่เครียดด้วยนะคะ น้ำนมกลั่นมาออกจากความสุขค่ะ สู้ๆค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณมากนะคะ