แม่ๆตรวจเจอตอน4w เริ่มแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอตอน4w เริ่มแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

บ้านนี้แพ้จน15วีคเข้า16วีคดีขึ้นตอนนี้22วีคกินอร่อยเลยค่ะแม่สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้แพ้จนได้แอดมิดตั้งแต่ 5 week ค่ะ ถ้าไม่ไหวรีบปรึกษาหมอนะคะ

ทานเยอะค่ะ คิดว่ารอด แต่พอวีค5 6 เท่านั้นแหละค่ะ อ้วกแตก

แพ้กินไม่ได้ลุกไม่ได้เลยค่ะตั้งแต่รูว่าท้องตอน4w

เรา5wไม่แพ้ไม่อะไรเลยค่ะ ท้องก่อนหน้าแพ้หนักมาก

แพ้ตั้งแต่6วีค ยัน 16 วีคเลยยยค่ะ 😵‍💫😵‍💫😵‍💫

ถ้าแพ้มาก กินอะไรไม่ได้ควรปรึกษาหมอนะคะ

บ้านนี้แพ้ตอน12wแพ้หนัก15-16wค่ะ

เราแพ้ 6 วีค