สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอด รพ.รัฐบ้างค่ะ ส่วนมากแล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

คลอดรัฐจ้า ของเตรียมเข้าห้องคลอดของลูก ผ้าอ้อม 1ม.×1ม. 2 ผืน ของนอน รพ. มีผ้าอ้อมลูกไว้เปลี่ยนตอนฉี่ถ่าย(จะเอาไปกี่ผืนก้ได้ขึ้นอยู่กับนอน รพ. กี่วัน) ทิชชู่เปียกไว้เช็ด ของใช้แม่ แปลงฟันยาสีฟัน ฯลฯ เสื้อผ้าตอนกลับ