กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆที่โดนกระตุ้นปากมดลูกกี่วันคลอดกันคะ

บ้านนี้กระตุ้นครั้งเดียว ผ่านไป3วันลคอดค่ะ

9mo trước

ตอนไปกระตุ้นเปิด2เซนค่ะ เพราะตอนแม่ไปอายุครรภ์40แล้วค่ะ พอ40+2 คลอดค่ะ ทนปวดท้อง3ชม. แม่คลอดเลย คลอดง่ายด้วยค่ะ พยาบาลไม่มีสักคนตอนหัวลูกโผล่ออกมาจึงเรียกพยาบาลให้มาทำคลอด