เดือนไหน?

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ 21wกำหนดคลอดเดือนไหนคะ ทำไมคุณหมอกำหนดคลอดเราวันที่ 7 สิงหาคม ตกลงมันถุกหรือผิดคะ งงมาก?

คุณแม่ท้องเดือนธ.คหรือเปล่าคะ ถ้าใช่กำหนดคลอดสิงหาก้อถูกแล้วค่ะ เดือนธ.ค-ส.คก้อ9เดือนค่ะคุณแม่ 21วีคเท่ากับ5เดือน1สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอจะนัดกำหนดคลอดธรรมชาติที่ 40 สัปดาห์ นับแล้วก็ใกล้เคียงนะคะ น่าจะถูกต้อง

บ้านนี้21สัปดาห์กะสามวันจ้ากำหนดคลอด8กันยายน

บ้านนี้21วีค กำหนด 11กันยา ทำไมห่างไกลกันจัง😅

บ้านนี้คลอด23สิงหาตอนนี้22วีคเเล้วค่ะ

ของเราตอนนี้25+6กำหนดคลอด8สิงหาจร้า

บ้านนี้25วีค กำหนดคลอด16สิงหาค่ะ

บ้านนี้24วิคหมอนัดคลอด13สิงหาคะ

บ้านนี้ 21w 5d กำหนดคลอด7กันยาค่ะ

บ้านนี้ 23+4 กำหนดคลอด 12 สิงหาค่ะ