เดือนไหน?

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ 21wกำหนดคลอดเดือนไหนคะ ทำไมคุณหมอกำหนดคลอดเราวันที่ 7 สิงหาคม ตกลงมันถุกหรือผิดคะ งงมาก?

บ้านนี้25w กำหนดคลอด12สิงหาจ้า

บ้านนี้ 20w5d กำหนดคลอด 1 ก.ย. ค่ะ

ของเรา23week กำหนดคลอด24สิงหาคะ

บ้านนี้25w2d กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยคะคุณแม่

บ้านนี้24วีคคลอด22สิงหาค่ะ

21 week พอดี กำหนดคลอด 11 ก.ย.ค่ะ

23 w. กำหนดคลอด 26 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้26w คลอด 7สิงหาคะ

บ้านนี้ 21W คลอด11กันยาค่ะ

ถูกแล้วค่ะ ไม่ผิดนะคะ