น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ

แม่ๆที่คลอดเดือนเมษา63น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้ขึ้นมา2โลไม่รู้ว่าเยอะหรือน้อย?? แต่หมอบอกลูกน้ำหนักดีค่อนข้างตัวใหญ่ด้วยอิแม่ก็โล่งใจ

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ขึ้นแค่3โลเอง หมอบอกน้ำหนักไปหาน้องหมด แอบดีใจ หลังคลอดจะได้ลดไม่ยาก 💞💞💞

5y trước

ตอนนี้ท้องได้35+1wค่ะ ท้อง8เดือนปรายๆ น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่3โลค่ะ

น้ำหนักขึ้นไม่เยอะแต่น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ก้ดีแล้วค่ะ

2 โลนี้ท้องกี่วีคค่ะ

5y trước

โพสนี้นานแล้วค่ะตอนโพสว่าขึ้น2โลน่าจะท้องประมาณ5เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาโดยรวม6โล