คลอดกันยัง

แม่ๆทีมมิถุนาบ้านไหนแอบแตกบ้างแร้วค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรยค่ะ ยากแตกแร้วอึดอัดสุดๆ 36+1แร้วคะ

ยังไม่แตกเลยค่ะ 39+2 (กำหนด 1 มิ.ย.) แม่ยังไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ นอกจากท้องแข็งอย่างเดียว อยากแตกเต็มทีแล้ว กระตุ้นทุกทางแล้วเหลือแค่ให้พ่อตาม🤣

ทางนี้แตกตั้งแต่วันที่11พ.คค่ะแม่หมอนัด21มิ.ยคลอดก่อนกำหนดแต่ตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 37 อยากแตกจะแย่แล้วค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅

กำหนด11มิ.ย ค่ะ พรุ่งนี้38w ตอนนี้น้องเงียบมาก ไม่มีอาการเลย

4mo trước

บ้านนี้11มิถุนาเหมืนกันค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ กำหนด22มิถุนา อึดอัดสุดๆ ไม่มีอาการอะไรเลย

13มิ.ยอยากเเตกแล้วค่ะตอนนี้ปวดหลังปวดจิมิมากเลยค่ะ

5 มิย อยากแตกแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหว มีแต่เจ็บเตือน

กำหนด 4 มิถุนายน แตกวันนี้เมื่อเช้านี้เองคะ

4mo trước

ของหนูตอนเปิด2เซนยังไม่มีค่ะ แต่พอเปิด3เซนมี

38สัปดาห์อยากแตกแล้วค่ะ เมื่อไหร่น้องจะออก