แม่ๆทีมมิถุนาคลอดกันยังคะ

แม่ๆทีมมิถุนาคลอดกันยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มิถุนา แต่ได้ผ่าคลอดฉุกเฉินวันที่25มิถุนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนา แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ แม่กังวลมากกลัวเลยกำหนดแล้วหมอจะฉีดยาเร่ง กลัวโดนผ่า

ครบกำหนดคลอด28มินาคือวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 มิ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ แต่คลอดจริง 17 มิ.ย.

ยินดีด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว