39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

แม่ๆทีมพฤศจิกายนใครยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้กำหนด25 ไม่สีวี่แววเลย ใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆบอกทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

39สัปดาห์ อยากแตกแล้ว

39+2ยังเงียบอยุ่เรยเดินก้บ่อยเดินทุกวันให้คุณพ่อตามก้เงียบท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่สม่ำเสมอปวดท้องหน่วงๆร้าวมาถึงจิมิเจ้บจี้ดๆใต้ท้องน้อยมา2อาทิตกว่าเเล้วไปหาหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดปกติดี22นี้หมอนัดเเล้วอยากเจอตัวเล็กเร็วๆเเล้วเหมือนกันคะ

ยังไม่เเตกเหมือนกันเลยคะ 38+2 ลุกนั้งลำบาก มาก ปวดหน่วง เวลาดิน มีท้องเเข็ง มดลูกบีบตัว ไม่สม่ำเสมอ กินสัปรด ให้พ่อเรียก น้องเล่นตัวมากเลย เราก็ยากจะเห็นจะเเย่อยู่เเล้ว

เหมือนกันเลยคุณแม่ บ้านนี้กำหนด25 เมื่อวานมีอาการปวดท้อง ก็เลยไปหาหมอ หมอเลยตรวจภายในให้ ปากมดลูกเปิด 2 เซนเอง อยากเจอตัวเล็กแล้วว😂❤

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเราไม่มีอาการอะไรเลย ไปหาหมอมาล่าสุดอังคารนี้ หมอนัดอีกทีวันศุกร์หน้า ถ้ายังไม่ออกคงต้องมีกระตุ้นแน่ๆ 🥲

39w กำหนด25/11 ค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะปวดเตือนปวดหลอกเลย น้องดิ้นเบามากเพราะน้องอ้วนค่ะ เราเน้นเดินช้าๆ หลังทานข้าวทุกมื้อค่ะ✌️✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้ก็ยังไม่แตกอีกอยากแตกไม่ไหวแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลย หาวิธีคลอดเร็วๆอยู่เหมือนกันเลยแม่😅

3y trước

เกิดแล้วคะ

สู้ๆๆนะคะคุณแม่บ้านนี้พึ่งแตกวันนี้ 39+6 วีค กำหนดจริงพรุ่งนี้ 19 /11/64 เริ่มเจ็บท้องเตือนวันที่ 16 เจ็บจริงคืนวันที่ 17 แตกเช้า 18

3y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนไม่บ่อยคะ อยากแตกมาเลย

บ้านนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเหมือนกันค่ะทั้งที่เมื่อวานก็กระตุ้นปากมดลูกไปแล้ว กำหนดคลอดวันที่22 39+3วีคค่ะ

3y trước

ทั้งก่อนและหลังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการอะไรอีกวันที่24นี้หมอก็จะเร่งคลอดให้ค่ะ

39+2 ค่ะ วันนี้ได้กระตุ้นคลอดแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดตอนกระตุ้น ไม่มีอาการ รอบหน้า 40+2 ก็จะโดนกระอีก

3y trước

กระตุ้นแบบไหนคะแม่

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับปะรด เดินบ่อยๆออกกำลังกายเบาๆ นวดกระตุ้นเต้านม ดูค่ะ เผื่อจะช่วยกระตุ้นคลอด

3y trước

สับปะรดชช่วยให้คลอดหรอคะแม่