ทีม10ตุลาเป็นยังไงบ้างเอ่ย

แม่ๆทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะมีบ้านไหนแอบแตกยังเอ่ย บ้านนี้10ตุลาเริ่มเจ็บจิบิปวดๆเจ็บท้องเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีวี่เเววถือของไปรพ.เลย🤣

บ้านนี้18 ต.ค เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วไปหาหมอมาวันนี้แอบน้อยใจลูกหมอให้กลับมานอนดูอาการต่อที่บ้าน ปากมดลูกไม่ยอมเปิด

บ้านนี้37+4ค่ะเจ็บท้องเตือนบ่อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีวี่แววจะแตกคะทรมารสุดๆๆอยากคลอดแล้ว16ตุลาค่ะ

2d trước

16ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ 37+4 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว หนักหน่วงมาก 🤣

บ้านนี้10 เหมือนกันคะ แต่่ปวดหลัง เจ็บท้องเตือน เจ็บจิมิมากๆเวลาเดินหรือขยับตัวรำบาก 😂😂

กำหนด14ตุลาค่ะ มีเจ้บจิบิ บ่าง บางครั้ง มีเจ้บเตือนที่ไม่รั้ว่าเจ้บเคือนไหม😂😄

บ้านนี้38+6wกำหนด 6ตุลาจ้าา เริ่มรู้สึกเจ็บจิมิแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอื่น

2d trước

เงียบกริ๊ปเลยค่ะ555

กำหนด8ตุลา ตอนนี้38+5 ยังไร้วี่แวว😁 มีแค่ปวดๆ ท้องแข็งเป็นครั้งคราว

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลา เงียบมากเลยค่ะ แต่เจ็บปวดจิมิมานานแล้วค่ะ

แม่บ้านนี่ พร้อมผ่าละคร่า นัดนอน รพ.วันที่ 3 นี่แล้วเตรียมตัวไว้เลย

2d trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ นับวันรอแล้วค่าา😅😄

บ้านนี้2ตุลาค่ะเงียบมากเลยยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะเงียบมาก😅

หมดนัดคลอด10ตลาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 28 กันยา 38+2วันค่ะ

2d trước

งื้อออ อยากแตกมั้งจัง