ทีม10ตุลาเป็นยังไงบ้างเอ่ย

แม่ๆทีมตุลาเป็นยังไงกันบ้างคะมีบ้านไหนแอบแตกยังเอ่ย บ้านนี้10ตุลาเริ่มเจ็บจิบิปวดๆเจ็บท้องเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีวี่เเววถือของไปรพ.เลย🤣

วันนี้ไป รพ. เตรียมไปผ่าคลลอดพุ่งนี้แล้วค่ะ กำหนดจิง13ตุลา☺️

1d trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่รู้จะแตกวันไหน ท้องแข็งทุกวันแต่ไม่ยอมแตก😂

บ้านนี้ตอนแรกทีม 10 ตุลา ตอนนี้มีแตกวันที่ 29ก.ย แทนค่ะ 😆

กำหนด4ตุลา 24กันยาแตกเรียบร้อยแล้วค่ะผู้ชาย2690g🤣

10ตุลาเหมือนกันแม่เงียบกริบเลยยย🥹😆

ทีม12ตุลา เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วจ้า

5ตุลา39w.ยังเงียบอยู่ค่ะแม่

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด11ต.ค

บ้านนี้ยังเงียบเลยจ้า 38+5w

10ตุลาเงียบกริบบบบบ

38+1เงียบมากเลยคะ555

2d trước

อีกไม่นานเกินรอจ้าแม่✌🏻✌🏻