แม่ๆทีมคลอดช่วงปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า 1/1/64🥰🥰

แม่ๆทีมคลอดปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า บ้านนี้ชายค้า 1/1/64🥰🥰

16ธันวาคมยังไม่รู้เพศจ้า

1/1/64​ เหมือนกันจ้าา​ 😍ชาย

8/1/64 ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาา

กำหนด 8 ม.ค. 64 เพศหญิงค่ะ

28/01/64ยังไม่รู้​เพศเลยจ้า

13/01/64 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

22 ม.ค.64ยังไม่ทราบเพศเลย

17/1/64ยังใม่รุ้เพศเรยค้ะ

7/1/64ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า

23มกรายังไม่รู้เพศเรย