แม่ๆทีมคลอดช่วงปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า 1/1/64🥰🥰

แม่ๆทีมคลอดปีใหม่ รู้เพศกันยังค้า ขอมือแม่ๆหน่อยค้า บ้านนี้ชายค้า 1/1/64🥰🥰

บ้านนี้เกือบข้ามปีค่ะ กำหนด 30 ธ.ค. 😘

บ้านนี้กำหนด 29 ธันวา ได้ผู้ชายค้าา

3/1/64 ไม่รู้เพศคะ เขาหนีบไว้ซาวไม่เห

14/1/64 70%= Boy จ้า แม่รอชัวร์เดือนหน้าค่ะ

กำหนด 1มกราคม ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะแม่

บ้านนี้2/1/64จ้ายังไม่รู้เพศเลยจ้า

8/1/64 หมอว่าผช. เเต่เเม่อยากได้ผญ.

29 มกราคม​ 64 ยังไม่รุ้เพศเลยจร้า

บ้านนี้25/1/64 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

วันที่​2/1/64.ยังไม่รู้​เลย​ค่ะ​