สกินแคร์ สบู่ แม่ๆตั้งครรภ์

แม่ๆตั้งครรภ์ ใช้สบู่เบนเนท(สีส้ม)ได้ไหมคะ ?

ใช้นะคะ **ข้อควรระวังผิวคุณตะเริ่มมีความเปราะบางกว่าแต่ก่อน แนะนำว่า ทาออยหรือครีมหลังอาบน้ำทันที เพื่อลดการลดคายเคืองค่ะ

ใช้ได้ค่ะ บ้านนี้ใช้ประจำนะค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ส่วนตัวก็ใช้ ไม่มีผลอะไรค่ะ

ส่วนตัวใช้หมดค่ะ สครับกาแฟก็ใช้

ไม่ควรใช้นะคะ มันมีสารปรอท

เราก็ใช้ค่ะใช้ประจำ

เราก็ใช้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ