มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อย 24วีค ค่ะ 💖

แม่ๆซาว 4มิติ ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ แล้วช่วงไหนที่เหมาะกับการซาว4มิติที่สุดคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อย 24วีค ค่ะ 💖

16วีคค่ะ หาวโชลุงหมอ1กรุบ🤣

2y trước

ตะมุตะมิมากค่ะแม่💖

ซาวด์ตั้งแต่สามเดือนค่ะ

2y trước

เห็นชัดไหมคะเเม่

บ้านนี้24วีคน้ำหนัก719ค่ะ

2y trước

บ้านนี้แค่ 610 เองค่ะแม่ อิฉาจังเลยอยากให้ลงลูกเยอะๆบ้าง

บ้านนี้ซาวน์ 20wค่ะ🥰

2y trước

น่ารักมากเลยค่ะแม่

ราคาเท่าไหร่คะแม่

2y trước

800 ค่ะ อันนี้ ยังไม่ใช่ซาว4มิตินะคะ แม่ แค่3 มิติจ้า

23wค่ะ 😍

2y trước

น่ารักมากเลยค่ะแม่💖

22w+5จ้า

2y trước

บอกน้องค่ะว่าอยากเห็นหน้า ก่อนไปซาวด์เราเปิดเพลงกระตุ้นลูกก่อน ทั้งที่ก่อนนี้ตอน18wน้องเอามือปิด แบบ2มิติก็คว่ำหน้าตลอด