6+4w ซาวด์ไม่เจอ

แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 6+4 เจอแต่ถุงครรภ์เล็กๆค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 11w กังวลมาก กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ เครียดทุกวันเลย

เราเจอตอน7วิค เปนก้อนกลมๆๆอยู่เลย

4y trước

ได้ยินเสียงหัวใจน้องรึยังคะแม่

ใจเยนๆค่ะแม่เดี๋ยวก็เจอตัวน้อง

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ได้แต่รอให้ถึงวันหมอนัด

บ้านนี้เจอตัวออ่นตอน6วีคค่ะ

4y trước

บ้านนี้อยากเจอน้องแล้วค่าาา แม่กังวลสุดๆ

ไปตอน11วีคเลยแม่ เจอแน่จ้า

4y trước

เอาใจช่วยจ้าแม่

6w4dจ้า ได้ยินหัวใจเต้นด้วย

4y trước

อยากเจอน้องบ้างจังค่ะ บ้านนี้กังวลทุกวัน

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้รอต่อไปจ้า

6วีค ยังไม่เจอหรอกค่ะ

4y trước

สังเกตยังไงคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง

บ้านนี้เจอตอน 9 วีค ค่ะ

4y trước

แอบอิจฉาแม่จัง อยากเจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอ7วีคค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ได้แต่รอ ทั้งลุ้นทั้งกังวลไปหมด

บ้านนี้เจอ9 wค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะแม่