39สัปดาห์2วัน

แม่ๆช่วยแนะวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่16 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่ๆนะคะ

กำหนด16ตุลาเหมือนกันแตกเมื่อวานค่ะ คุณหมอที่ฝากท้องกระตุ้นปากมดลูกให้

บ้านนี้ให้สามีทำให้ค่ะ จะไปกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่ จะทำให้คลอดไวขึ้นค่ะ

1y trước

มีเพศสัมพันใช่ไหมคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เดินเยอะๆค่ะหมอบอกค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่