แม่ๆค้ะ ท้องแรกค่ะ แต่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะว่าตอนเกิดเค้าจะให้ดมยาหรือฉีดยาชาเข้าที่สันหลังค่ะนน97ค่ะ

แม่ๆค้ะ ท้องแรกค่ะ แต่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะว่าตอนเกิดเค้าจะให้ดมยาหรือฉีดยาชาเข้าที่สันหลังค่ะนน97ค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าค่ะ

1 Trả lời

หมายถึงตอนผ่าคลอดเหรอค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ เพราะตอนนี้นน 97ค่ะ 4เดือนกว่าแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ