กุ้งสด

แม่ๆค่ะ เรากินกุ้งสดหรือตำกุ้งสด หรืออะไรที่เป็นกุ้งสดได้ไหมค่ะ 25w ค่ะ

ไม่ควรนะคะของไม่สุกแม่ตั้งครรภ์ไม่ควรทานค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ ของสุกๆดิบห้ามเด็ดขาด. อันตรายต่อเด็กในครรภ์

คนท้องไม่ควรทานของดิบนะค่ะ ต้องทานแต่อาหารที่ปรุงสุกเท่านั้นค่ะ