มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

แม่ๆค่ะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ ท้องประมาณ 4 สัปดาห์ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงเปื้อนกางเกงใน หลัง xxx กับสามี แบบนี้ปกติไหมคะ ปล. ขออภัยนะคะ หากรูปไม่เหมาะสม 🙏🏻

มีเลือดออกหลัง xxx กะคุณสามี

ไปตรวจแล้วนะคะ คุณหมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ กำลังรอผลตรวจเลือดอยู่ กลัวมากๆเลยค่ะ