ปวดหัวบ่อยมากค่ะ

แม่ๆค่ะ มีใครพอท้องแล้วปวดหัวบ่อยบ้างค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษา​ยังไงกันบ้างค่ะ ทานยาได้มั้ยค่ะปวดหัวบ่อยมากเลยค่ะ

ทานได้แค่ยาพาราค่ะ. บ้านนี้เป็นไมเกรนบ่อยค่ะ พ่อบ้านต้มน้ำกระเจี๊ยบแบบไม่หวานมากให้กินทุกวัน ช่วยได้ค่ะ. น้ำกระเจี๊ยบช่วยลดอาการปวดได้ค่ะ พ่อบ้านก็ดื่มประจำค่ะ. ซื้อมาต้มเองได้เยอะเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะปวดหัวทุกวันเลยทรมารสุดๆ

กินพาราได้จ้า