?

แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ ปวดท้องน้อย ลามไปยังจิมิ ไม่ปวดถี่ แต่ปวดแต่ล่ะทีเจ็บมากค่ะ แบบนี่เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ ควรไปหาหมอไหม ท้องแรกค่ะ 37+2 ??

1 Trả lời

เรา 37 w 5 d เป็นเหมือนกันค่ะ ไปพบคุณหมอบอกใกล้คลอดล่ะเรื่องปรกติค่ะ