อยากได้ชื่อลูก

แม่ๆค่ะ ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อย เป็นผู้หญิงค่ะ ตัวเล็กนิดเดียว เราตกลงกันไม่ได้สักที พ่อขื่อเก่ง แม่ชื่อจิน อยากได้สองพยางค์ ที่มีตัวอักษรหรือสละของทั้งแม่และลูกค่ะ

จันทร์เจ้า กลอยใจ จิมมี่ แจมม่า เก๋ไก๋ เจนนี่ เจ้าขวัญ

แก้วใจ กลอนใจ กลางใจ จันทร์แก้ว