เตรียมของคลอดลูก

แม่ๆค่ะแม่บ้านนี้อยากจะรู้ว่าควรเตรียมของคลอดกี่เดือนค่ะบ้านนี้อีก4วันครบ6เดือนแม่สามีบอกว่าไปซื้อตอนไกล้จะคลอดเราก็คิดน่ะถ้าอะไรกะทันหันมาเราจะทำไงสามีเราก็เชื่อแต่แม่เค้าไม่ฟังเราเลย

ดีที่บ้านนี้สามีฟังเราส่วนแม่สามีก็ให้ลูกเค้าอธิบายให้ฟังกันเองค่ะ ตอนนี้จะ5เดือน คิดว่า6เดือนจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ กลัวท้องโตมากแล้วเตรียมไม่ทัน

ย้านนี้ทยอยซื้อเอาตั้งแต่7เดือนค่ะ ครอบครัวเราก็เชื่อ แต่แม่เราบอกว่าซื้อได้แต่อย่าเอาออกมาชื่นชมให้เก็บไว้รอใกล้คลอดค่อยเอามาซักค่ะ

เตรียมเลยค่ะเราเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องถ้าชื้อทีเดียวค่าใช้จ่ายเยอะค่ะเราต้องทะยอยชื้อค้ะเพราะของเด็กแรกเกิดมันเยอะจริงค่ะ

บ้าน23wเตรียมเสื้อผ้าซักแพ็คเรียบร้อยของใช้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะกลัวใกล้คลอดเดินชื้อไม่ไหวและเรามีโรคประจำตัวกลัวคลอดก่อนกำหนด

เตรียมเลยค่ะ ยิ่งผ้าอ้อมใช้เยอะมาก คืนละแพ็กเลยค่ะของเรา ผ้าห่อตัวด้วย และทิชชู่เปียกใช้เยอะจริง เตรียมใว้จะดีมาก

บ้านนี้เตรียมตอน38วีคจ้า..พ่อแม่แฟนไปช่วยเลือกด้วยเค้าไม่หัวโบราณค่ะ..เตรียมใว้ก็ดีคะทะยอยซื้อเผื่อฉุกเฉิน

เตรียมเลยค่ะคุณแม่ นึกอะไรได้ก็เตรียมก่อนเลย นี่เราแค่2เดือนยังอยากเตรียมรอเเล้วเลย แต่ขอรู้เพศก่อนละกัน

เตรียมเลยค่ะท้องแกมาเดินยาก นั่งยาก ถึงวันมาสามีทำอะไรก็ไมถูกใจหรอกค่ะ เราทำเรียบร้อยดีสุด

ทะยอยซื้อไว้ก็ดีค่ะ ไปรอไกล้คลอดมันจะเยอะจนเตรียมอะไรไม่ครบไม่ทัน เพราะของใช้เด็กเยอะมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน7เดือนค่ะแต่ยังไม่ได้ซักเตรียมใส่ตะกร้านะค่ะแค่เริ่มทะยอยซื้อของค่ะ