แม่บ้านไหนเป้นบ้าง

แม่ๆค่ะแบบนี้คืออะไรค่ะอันตรายไหมท้องแรกค่ะ22+3

แม่บ้านไหนเป้นบ้าง

เบลอภาพบ้างนะคะ ทานอาหารมา แทบอวกเลยค่ะ ของเสียในร่างกายเรา บางทีคนอื่นเขาก็รังเกียจนะคะ

ตกขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่อันตรายค่ะ /ถ้ามีกลิ่น มีอาการคัน ให้รีบไปพบหมอนะคะ

เอาอีกแร้วทำไมถึงไม่ชอบเบลอภาพกันชอบโชว์จังเล่นแอฟก้อหัดอ่านกฎบ้างสิค่ะ

แอดมินเบลอให้ก่อนนะคะ คราวต่อไปรบกวนเลือก NSFW ก่อนโพสต์นะคะ

ตกขาวจ้าถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีอาการคันก็ไม่อันตรายจ้า

ตกขาวไม่อันตรายค่ะ เบลอภาพบ้างก็ดีนะคะ สกปรกค่ะ

ตกขาวจ้า ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ก็ปกติจ้า

แม่จ๋าช่วยเบลอภาพหน่อยนะคะ ผิดกฏนะคะแม่

ตกขาวค่ะแม่ เบลอภาพหน่อยก็ดีนะคะแม่

ตกขาวค่าเเม่ เบลอภาพหน่อยนะคะ