เด็กหัวใจหยุดเต้นจะมีอาการไหม

แม่ๆค่ะเด็กหยุดเจริญเติบโตรึหัวใจหยุดเต้น จะมีอาการอะไรไหมค่ะ เช่นแบบเคยเจบหน้าอก แต่อาการนั่นหายไป รึจากที่เคยหิวตลอดเวลา ก้อกลายเปนไม่หิวรึหิวปกติคะ

1 Trả lời

มีอาการคะ คืออาการที่ลูกหยุดดิ้น

6y trước

ตอนนี้14วีคยุเลยค่ะ แต่มันกังวลไปหมดทุกเรื่อง