ลื่นล้มก้นกระแทกพื้นค่ะ

แม่ๆค่ะอยากสอบถามคะ​ เมื่อเช้าลื่นล้มก้นข้างซ้ายกระแทกไม่แรงและก็ไม่เบา​ หน่วงๆท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ​ ตั้งครรภ์​ได้3เดือน2วันแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยมีเหตุการณ์​แบบนี้มั้งไหมค่ะ​ ส่วนตัวยังไม่หาคุณหมอค่ะ ยังรอดูอาการเพราะตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ยังไม่มีเลือดหรือมีอาการอะไรมากกว่านี้ ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ🙏

1 Trả lời

ไปหาคุณหมอนะคะเพื่อความปลอดภัยค่ะ

4y trước

ขอบพระคุณมากๆเลยนะคะ😍