หัวนมใหญ่❓.....

แม่ๆค่ะหัวนมใหญ่มากทำยังไงดีอยากให้ลูกเข้าเต้าค่ะ คนโตได้ปั๊มให้กิน แต่คนนี้อยากให้เข้าเต้ามากกว่า #ท้องคนที่3 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขนาดของหัวนม ไม่ได้มีผลต่อการเข้าเต้านะคะ ถ้าคุณแม่เข้าเต้าถูกวิธี ลูกอมถึงลานนม คางชิดเต้า ลองปรึกษาคุณหมอ/พยาบาล ที่คลินิคนมแม่ ให้สอนท่าทางการเข้าเต้าที่ถูกต้องได้ค่ะ