เกลียดคนข้างบ้านชอบเยาะเย้ยเรา

แม่ๆค่ะสอบถามค่ะ. ท้องแหลมผิวไม่สดใส. จำเปนด้วยหราค่ะว่าต้องได้ลูกชาย. คนข้างบ้านแกได้หลานสาวพึงคลอดแกคงดีใจมาก. ?แกรู้ว่าเราอยากได้ลูกสาวมาเยาะเย้ยเรา. มาว่าเราคงได้ลูกชายแน่เรย. ?ท้องก้แหลมผิวพรรณก็ไม่สดใส?คืออยากจะบอกว่าเพศไหนก็รักมั้ยค่ะลูกเรา. ไม่จำเปนต้องมาเยาะเย้ยหรอกค่ะ. #มั่นไส้มากเรย

ป้าแกเป็นเครื่องอัลตร้าซาวด์หรอรู้ดีจัง???

บ้านนี้ได้ชายหน้าใสผิวขาวเนียนสวยเรยค่ะ

อย่าเก็บมาใส่ใจค่ะคุณแม่ โนสน โนแคร์

จะชายหรือหญิงก้ลูกเราค่ะรักทั้งนั้น

ปล่อยค่ะ อย่าไปเก็บมาคิดค่ะแม่

บอกเขาไปค่ะ "ไม่ต้องยุ่งก็ได้"

เกรัยจมากเหมือนกันคนแบบนี้

ด้อนแคร์คะแม่

บ้านนี้ก็เจอค่ะฝาแฝดของแฟนทักว่าพอเข้าเดือนที่9ทำไมถึงดำอย่างกับไปทำไร่ทำนามาลูกคลอดมาคงดำแน่เลย😤ลูกจะเป็นยังไงจะดำจะขาวก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนมีปัญญาเลี้ยงเอง... คนที่มันพูดให้เรามันยังมาอาศัยห้องเรารถเราค่าน้ำค่าไฟไม่เคยช่วยหอบเมียลูกอีก2คนมาอาศัยเราอยู่เป็นปีแล้ว😤

บ้านนี้มีเเต่คนทักว่าได้ลูกชาย ทั้งดำ โทรม สิวบุกหน้ามาเต็ม เเต่ก็ได้ลูกสาวคะ