ทานข้าวไม่ได้เลย

แม่ๆค่ะมีใครท้องมา 7 วีค แล้วทานอาหารได้น้อยมากๆไหมค่ะ แม่ๆทำยังไงให้ทานได้บ้างค่ะ ทางนี้นอยด์มากเลยค่ะทานแทบไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวเหมือนช้างตกมันกินได้เท่ามดดม จากแต่ก่อนกินเยอะบางทีแย่งแฟนกินทุกวันนี้ซื้อก๋วยเตี๋ยวถุงเดียวกินได้2คน

2y trước

จริงค่ะ นอยด์มากเลยค่ะ

บ้านนี้ 16w แล้วค่ะยังทานไม่ค่อยได้เลย ส่วนดื่มนมนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ แค่นึกถึงก้แพ้แล้ว #น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติอยู่ค่ะ

ทานไม่ได้ไม่ต้องกังวนค่ะเดียวพอได้4เดือนเราจะเครียดกว่านี้เพราะหาวิธีหยุดกินไม่ได้ค่ะแม่ สู้ๆๆนะคะ

3เดือนแรกจะมีอาการแพ้ท้องแบบนี้แหละค่ะ เรา นน.ลงไป3กิโล กินข้าวได้น้อย ตอนนี้21w ขึ้นมา4กิโลแล้วจ้า ☺️

บ้านนี้ก็ทานไม่ได้เลย​ กินไม่ลงเลยค่ะ​ น้ำก็กินแทบไม่ไหว​ หิวบ่อยอีก ทรมาน​มาก​ ได้แต่อดทนค่ะ

ทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ นน.ลดไป 4 กก. ทานได้น้อยแนะนำทานบ่อยๆแทนค่ะ แล้วก็ทานพวกผลไม้

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้สามเดือนพอดี ยังทานได้น้อย ทานแล้วอวก พะอืดพะอม เพลียมากคะ

13วีคแล้วน้ำหนักลงไปสามโล กินได้น้อยรู้สึกเหมือนท้องอืดตลอดเวลา

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องก้ชอบกินอาหารตลอดปกติไม่เคยกินอะไรเลยค่ะ

ช่วงแรกๆทานข้าวไม่ได้เหมือนกันค่ะ