ตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะปวดเหมือนจะถ่าย3-4รอบแล้วแต่ไม่ถ่ายเกิดจ่กอะรัยค่ะเมื่อเช้ามีใสๆออกมาสองรอบแต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว37+2

น่าจะเตือนนะคะตอนท้องเเรกหนูกมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดขี้ปวดเหยี่ยวเเต่พอไปเหยี่ยวไปขี้ก็ไม่ออกพอเช้าไปหาหมอบ่ายคลอดเลยคะ

เป็นอาการเตือนหรือเปล่าคะแม่