ขอถามเรื่องการฉีดวัคซีนหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ พอดีวันที่8น้องครบ6เดือน แต่หมอนัดฉีดวัคซีนวันที่3ธันวาคม ซึ่งจะเท่ากับน้องอายุเกือบ7เดือน แม่เลยงงว่าน้องไม่มีฉีดวัคซีนตอนอายุ6เดือนหรอค่ะแต่ในสมุดเค้าเขียน 2เดือน 4เดือน 6เดือน แม่เลยงงค่ะหรือน้องอายุยังไม่6เต็ม

ขอถามเรื่องการฉีดวัคซีนหน่อยค่ะ

บ้านนี้วันที่29ต.ค น้องครบ5เดือน หมอนัดฉีดวัคซีน5-6เดือน 3 พ.ยค่ะ แต่บ้านนี้อยู่ต่างประเทศบางทีที่ไทยอาจจะไม่เหมือนกัน แม่ลองหาข้อมูลในเน็ตดูน่ะค้ะ

ใช้ค่ะน้องยังไม่เต็ม6เดือน บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ