ขอถามหน่อยค่ะ?

แม่ๆคิดว่าผ่าคลอดวันที่ 29 กุมภาพันธุ์ ดีมั้ยค้ะ แม่เราอยากให้ผ่าคลอดวันที่ 29 เพราะ 4ปีมีครั้งเดียว แต่ใจก็แอบสงสารลูกวันเกิด 4ปีมีครั้งนึง5555??❤

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าอย่าดีกว่าจ้า เดี๋ยวลูกน้อยใจที่ต้องรอวันเกิดนาน