สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆคิดว่าซื้อแบบยกเซ็ตตามรูปกับซื้อแยกอันไหนคุ้มกว่ากันคะ พอดีว่ากำลังจะเตรียมของใช้ให้ตัวเล็ก แล้วท้องแรกด้วยค่ะ อยากให้แม่ๆแนะนำ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ซื้อแยกในช็อปปี้ถูกกว่าเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซื้อในช็อปปี้ค่ะ

แปปเดียวเด็กโตไวมากค่ะ ซื้อแยกน่าจะคุ้มกว่านะคะ

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยแต่น่าจะคุ้มนะของเยอะดี

บ้านนี้แยกชิ้นค่ะ ยกเว้นสำลี ซื้อเป็นเซตค่ะ

เเพงค่ะแม่ ส่วนตัวว่าซื้อเเยกคุ้มสุดๆ

แยกซื้อได้เยอะกว่าถ้าเทียบราคาค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ซื้อยกเซ็ตค่ะสะดวกดี

เราซื้อแยก ดูในช้อปปี้ ถูกกว่าค่ะ

ซื้อแยกในช็อปปี้ดีกว่านะคะ

ของเราซื้อชุดตามด้านบนเลย