ท้องแรก อิแม่ตื่นเต้น

แม่ๆคะ แม่ๆว่ากำหนดคลอดใบไหนแม่นยำที่สุดคะ ดูไม่เป็นเลยค่ะ EDD มีทั้งบนและล่าง ช่วยบอกหน่อยค่ะแม่

ท้องแรก อิแม่ตื่นเต้น
1 Trả lời

EDD อันบน อิงมาจากค่า BPD (เส้นรอบศีรษะ) EDD อันล่าง อิงมาจาก FL (กระดูกต้นขา) กำหนดคลอดไม่ตรงหรอกค่ะ เข้าๆออกๆ เดือนหน้าซาวด์ก็อาจจะไม่ตรงอีก แต่อยู่ในระหว่างนี้แหละจ้ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ นี้ก็งง อยู่ว่า EDDอันไหนคือกำหนดคลอดกันแน่