เลือดออกหลังคลอด

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้มีเลือดออกหลังหลอดน้องได้เดือนครึ่งผิดปกติมั้ยคะ ตอนแรกแม่นึกว่าน้ำคาวปลาแต่น้ำคาวปลาหมดไปตั้งแต่คลอดได้3อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดออกมาได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะเป็นเลือดสีแดงสด(ในรูป) มีปวดท้องน้อยมึนหัวด้วยบางครั้งค่ะ ท้องแรกค่ะแม่ฝังเข็มยาคุมด้วยค่ะไม่รู้เกี่ยวกันรึป่าว

เลือดออกหลังคลอด
1 Trả lời

อาจเป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดค่ะ