แม่ๆคะ น้องบ้านไหนเคยเป็นแบบน้องไหมคะ ?

แม่ๆคะ มีบ้านไหนเคยเป็นแบบน้องไหมคะ?? สองสามวันก่อนแม่คิดว่าเป็นขี้ตาน้องแม่เลยคิดว่าเดี๋ยวมันก็ออกมาเอง แต่พอวันนี้ลองมาสังเกตุดีๆเป็นเหมือนเนื้อเยื่อขาวๆเข้าไปในตาดำน้องค่ะ ก่อนหน้านี้น้องไม่เคยมี ตั้งแต่น้องเกิดมาตาน้องปกติดีค่ะตอนนี้น้องจะขวบแล้วค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ😭 กลัวน้องเป็นโรคตาต้อ ถ้าเป็นจริงๆรักษาหายไหมคะ?

แม่ๆคะ น้องบ้านไหนเคยเป็นแบบน้องไหมคะ ?
1 Trả lời

คล้ายต้อเนื้ออยู่นะคะ ลองหาคุณหมอ หู ตา จมูก นะแม่ ✌🏻

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏