สอบถามนะคะ

แม่ๆคะ คือ ไม่มีน้ำเดิน แต่มีปวดท้อง เหมือนปวดอึ เขาห้องน้ำครั้งแรก อึออกนะคะ แต่พอครั้งที่สองอีไม่ออกคะ อาการรวมด้วยก็ท้องแข็ง และปั้นแต่ไม่ถี่ นะคะ แบบนี้คือต้องไปหาหมอไหมคะ หรือ ว่ารอดูอาการก่อน

1 Trả lời

ถ้าเป็นถี่ ทุก15นาทีลงมา ไปหาหมอเลย