ศูนย์เด็กเล็ก

แม่ๆคะ คือ เราเลี้ยงลูกเองตลอดแทบจะ 24 ชม. แล้วตอนนี้น้อง 2 ขวบ 5 เดือน ต้องเข้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เราเองก็ส่งลูกขึ้นรถรับส่งตอนขึ้นรถไปน้องไม่ร้องไห้นะคะ แต่พอถึงโรงเรียนเท่านั้นแหละค่ะ ร้องไห้หาแม่ ร้องๆ หยุด ๆ (อันนี้ครูบอก) ประเด็นคือ หลังจากที่น้องไปโรงเรียนหลังจากนั้น น้องติดแม่มากค่ะ ติดหนีกกว่าเดิม ติดชนิดแบบว่าแม่หายไม่ได้ต้องอยู่ในสายตาตลอด จากเดิมคือไม่เคยร้องตามแม่ เหมือนน้องกลัวว่าเราจะทิ้งเขา แบบนี้มีลูกๆใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วจะทำอย่างไรได้บ้างคะ

ศูนย์เด็กเล็ก
1 Trả lời

เด๋วก้ชินค่ะ ใจแข็งไว้ค่ะ