ตอนแรกตรวจขึ้นสองขีดจาง ตอนนี้ขึ้นขีดเดียว

แม่ๆคะ คือเราอาทิตย์ที่แล้วเราตรวจขึ้น2ขีดสางๆ พอวันนี้เราตรวจที่ทีขึ้น1ขีดค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ?

คือ ประจำเดือนจาด11วันแล้วค่ะ พอตรวจ ขึ้นขีดเดียว.. มีใครเคยเป็นไหมค่ะ..ตอนนี้กังวลมากค่ะ อยากมีน้องมากค่ะ

ตรวจกับหมอเป็นบวกพอ เมื่อเช้าตรวจขึ้นขีดเดี่ยวค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจอีกที่ ที่รพ หรือ คลีนิกนะคะแม่

ตรวจอีกทีค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจไปคลินิกเลย

ที่ขึ้นอาจเป็นรอยเทสค่ะ