เหน็บยา

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ ท้อง 39+แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย ว่าจะคลอด ท้องที่4แล้ว ท้องก่อนหน้านี้ คลอดเองมาตลอด ท้องนี้กลัวว่า หมอจะให้เหน็บยาเร่งคลอด คือบอกตรงว่าอยากคลอดเองมากกว่านะคะ ถ้าเลยกำหนดจิงๆ อยากขอหมอผ่าเลยดีกว่า มีแม่ๆคนไหนเคยเหน็บยา ใช้ยาเร่ง แล้วปากมดลูกไม่เปิดบ้างคัะ แล้วเจ็บกว่าปกติมากไหม แม่บ้านนี้กลัวสุดๆคะตอนนี้ ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ รบกวนด้วยค่า

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เปิดค่ะ 41+6 เหน็บยา 9 ชม.คลอดค่ะ เจ็บแค่ 2 ชม. 7 ชม.ไม่เจ็บค่ะ

5y trước

บ้านนี้กล้วๆนิดหน่อย ขอบคุณมากๆคะแม่