10wน้ำหนักขึ้นกันบ้างมั้ยคะ

แม่ๆคะ ท้อง 10w น้ำหนักขึ้นกันบ้างมั้ยคะ เรารู้ตัวว่าท้องตอน7w น้ำหนัก44 ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิม บางคนที่มาเจอก็บอกเราผอมลง โทรมด้วย แต่เราชั่งน้ำหนักก็44เท่าเดิมเลย แล้วมันจะขึ้นตอนไหนหรอคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้าขนาดตอนนี้ 12week แล้วทานเยอะมาก นน.ลงไปอีก 1.5โล