ไม่รู้ทำไงแล้วคะสงสารลูกเลยทนอยู่มานาน

แม่ๆคะหนูขอถามหน่อยถ้าแฟนแม่ๆเขาทำร้ายเราแบบนี้แม่ๆยังจะทนอยู่กับเขาต่อมั้ย 4-5ครั้งแล้วคะที่หนูโดนแต่หนูก็ทนมาตลอดเพราะหนูมีลูกตอนนี้น้องได้1ขวบ27วัน หนูควนถอยหรือควนอยู่เพื่อลูกดีคะ

ไม่รู้ทำไงแล้วคะสงสารลูกเลยทนอยู่มานาน
1 Trả lời

ถ้าน้องต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เห็นพ่อทำร้ายแม่บ่อยๆ ก็ไม่ใช่เรื่องดีสำหรับน้องนะคะแม่ ❤️